Phân tích giá Vàng ngày [10/11/2023]

Share

✅️Jim Wyckoff, nhà phân tích cấp cao tại chuyên trang về thị trường vàng Kitco Metals, cho biết không có diễn biến bất ngờ lớn nào từ cuộc xung đột ở Trung Đông khiến sức hấp dẫn mua vàng để bảo toàn tài sản của các nhà đầu tư giảm bớt.

✅️Ông Daniel Ghali, chiến lược gia hàng hóa tại TD Securities cho biết thị trường xem xét các số liệu kinh tế và động thái tiếp theo của Fed. Vàng sẽ phản ứng dựa trên bất kỳ dữ liệu nào được công bố. Nếu không có sự suy giảm đáng kể trong các số liệu báo cáo, giá vàng sẽ khó có động lực tăng.

✅️XAU đã chịu áp lực giảm vào những ngày đầu tuần khi thị trường “tiêu hóa” các bài phát biểu “Diều hâu” của các quan chức FED và chủ tịch FED Powell. Và đã tăng phục hồi trở lại vào hôm qua, dự kiến giá vàng tiếp tục tăng phục hồi nhẹ vào hôm nay và trọng tâm thị trường sẽ chuyển hướng sang dữ liệu lạm phát tháng 10 của mỹ vào tuần tới.

✅️XAU đã có cặp nến tăng giá khá tốt ở quanh vùng 1944 (mô hình nến bullish engulfing) cho tín hiệu tăng giá. Hiện đang di chuyển ổn định trên vùng hỗ trợ 1950, đà tăng có thể tiếp tục và hướng mục tiêu lên 1970.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *