Phân tích giá Vàng ngày [15/01/2024]

Share

✅️Chuyên gia phân tích thị trường cấp cao Darin Newsom của Barchart.com dự báo, thời gian tới giá vàng dao động từ 2.017,3 USD/ounce và có thể đạt 2.098,2 USD/ounce, mức cao nhất trong vòng 4 tuần.

✅️Trong khi đó, chiến lược gia thị trường cấp cao James Stanley của Forex.com cho rằng, giá vàng có thể dao động thu hẹp hơn, từ 2.075 đến 2.081 USD/ounce.

✅️Giám đốc chiến lược thị trường tại SIA Wealth Management – Colin Cieszynski – nhận định, vàng hiện là kênh đầu tư có thế mạnh vì đồng đô la Mỹ nhìn chung vẫn yếu.

✅️XAU được kỳ vọng tăng khi kỳ vọng cắt giảm lãi suất của FED trong tháng 3 tăng trở lại sau khi dữ liệu PPI Hoa Kỳ công bố không được như kỳ vọng. Và căng thẳng ở Trung Đông cũng là một yếu tố khác hỗ trợ giá vàng. Dự kiến vàng được hỗ trợ tăng trở lại trong ngày hôm nay khi không có dữ liệu kinh tế quan trọng nào từ Hoa Kỳ được công bố.

✅️XAU đã phá vỡ trendline giảm ở quanh 2040 để mở rộng đà tăng lên quanh 2062 vào tuần trước. Vàng đã suy giảm trở lại sau đó, nếu vàng hôm nay giảm lại kiểm tra lại vùng trendline bị phá vỡ ở quanh 2040 thì có thể mua trở lại.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *